Tấm chống cháy KHS.FA là gì? Ưu điểm của tấm chống cháy KHS.FA

Ngày: 29/11/2022 lúc 15:57PM

Tấm chống cháy với KHS.FA (KH Shield) với khả năng chống cháy cực kỳ tốt, từ 45 đến 150 phút, ngoài ra, nhiệt lượng sẽ bị chặn gần như hoàn toàn và bạn sẽ không cảm nhận được sức nóng của mặt bên này dù cho mặt bên kia có nhiệt độ cao lên tới gần 200 độ C.
Vật liệu chống cháy luôn là đề tài mà các công trình xây dựng, nội thất quan tâm hàng đầu bởi tính cấp thiết của những vụ hoả hoạn gần đây rất đau thương. Hôm nay thongtinvatlieu.com lại giới thiệu một vật liệu chống cháy KHS.FA. Vậy Tấm chống cháy KHS.FA là gì? Ưu điểm của tấm chống cháy KHS.FA như thế nào sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

tam-chong-chay-khs-fa

Tấm chống cháy KHS.FA

1. Tấm chống cháy KHS.FA là gì?

Tấm chống cháy với KHS.FA (KH Shield) với khả năng chống cháy cực kỳ tốt, từ 45 đến 150 phút, ngoài ra, nhiệt lượng sẽ bị chặn gần như hoàn toàn và bạn sẽ không cảm nhận được sức nóng của mặt bên này dù cho mặt bên kia có nhiệt độ cao lên tới gần 200 độ C.

2. Ưu điểm của tấm chống cháy KHS.FA

Ngoài ưu điểm vượt trội về khả năng chống cháy, tấm chống cháy KHS FA còn có những ưu điểm khác rất đáng được nhắc đến, cụ thể như:

Khả năng khử mùi hôi, diệt nấm mốc và các loại vi khuẩn gây bệnh gây bệnh: 

Vấn đề mùi hôi và ẩm mốc không phải là một điều gì đó quá xa lạ đối với các căn hộ hay văn phòng với không gian chật hẹp tại thành phố. Khi lắp đặt các tấm chống cháy KHS, bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ khắc phục hoàn toàn những mùi hôi do nấm mốc gây ra. 

Ngoài ra, sản phẩm tấm chống cháy KHS FA còn được công bố kết quả kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn bởi viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh về khả năng diệt khuẩn ưu việt, các thông số cụ thể được thể hiện qua bảng sau:

STTVi sinh vật thử nghiệmNồng độ vi sinh vật thử nghiệm (CFU/ml)Tỷ lệ diệt khuẩn

(%)

01S.aureus1,6 x 10^591.25
02E.coli2,1 x 10^592.86
03P.aeruginosa1,3 x 10^590.00

Tấm chống cháy KHS.FA

Khả năng chống cháy cực kỳ tốt, từ 45 đến 150 phút, ngoài ra, nhiệt lượng sẽ bị chặn gần như hoàn toàn và bạn sẽ không cảm nhận được sức nóng của mặt bên này dù cho mặt bên kia có nhiệt độ cao lên tới gần 1200 độ C. 

Khả năng chống mối mọt cũng như chịu ẩm ở mức tương đối, có thể ứng dụng để làm sàn hoặc tủ bếp, quần áo.

Tấm chống cháy KHS.FA

Sản phẩm đã được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường Quatest 3 kiểm nghiệm và công bố kết quả kiểm tra với hàm lượng các chất độc hại bao gồm chì, asen và ở mức rất thấp và hàm lượng formaldehyde không tìm thấy trong sản phẩm. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài và ở các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau mà không sợ bị phát tán các chất độc hại.

Tấm chống cháy KHS FA có thể được tái chế không giới hạn và trong bất kỳ giai đoạn nào trong chu kỳ sản phẩm của nó. Cùng với việc những nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra Panel chống cháy này hoàn toàn từ phế phẩm nông nghiệp, bạn có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng sản phẩm và kêu gọi mọi người sử dụng chúng.

tam-chong-chay-KHS.FA-la-gi

Tấm chống cháy KHS.FA

3. Thông số kỹ thuật của tấm chống cháy KHS FA

Với từng nhu cầu khác nhau, kích thước của các tấm chống cháy KHS FA có thể thay đổi. Tại Gỗ Việt, chúng tôi cung cấp các tấm chống cháy KHS có quy cách như sau:

  • Độ dài 2440mm
  • Độ rộng 1220mm
  • Độ dày từ 6mm đến 20mm

Ở tất cả các mặt của sản phẩm được bao phủ một lớp Laminate (loại vật liệu bề mặt với khả năng chịu nước chịu lửa, chịu xước, va đập …) giúp sản phẩm bền hơn và tăng hiệu suất chịu lửa của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bông khoáng cách âm

Bông thủy tinh

Xốp XPS

Cao su non cách âm chống rung

Gỗ tiêu âm

Mút tiêu âm

Tấm tiêu âm bọc nỉ

Tấm Polyester fiber

thongtinvatlieu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục